Tổ chức "Vui hội Trung thu"

Chiều ngày 19-9-2013, trường Tiểu học Lương Thế Vinh đã tổ chức vui tết Trung thu cho các em học sinh.

Chiều ngày 19-9-2013, trường Tiểu học Lương Thế Vinh đã tổ chức vui tết Trung thu cho các em học sinh.

Với chủ đề “Ngày hội trăng rằm” với các tiết mục như rước đèn, múa Lân... vui nhộn do các em học sinh nhà trường biểu diễn đã làm cho không khí ngày hội thật rộn ràng.

          Sau các tiết mục múa Lân vui nhộn là Hội thi làm lồng đèn đẹp. Các lớp đã trình diện những lồng đèn đẹp với nhiều sự sáng tạo độc đáo của các em học sinh và với những bài thuyết trình đã làm cho ban giám khảo rất khó khăn trong việc chấm điểm cho các phần thi.

 Đây là một trong những hoạt động phong trào được nhà trường tổ chức hàng năm, tạo môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ. Qua đây cũng là dịp cổ vũ tinh thần để giúp các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Nhân dịp này với tinh thần nhân ái  Liên đội thuận lợi giúp đỡ Liên đội trường khó khăn. Liên đội cũng đã tổ chức phát động phong trào "Vòng tay bè bạn" quyên góp 120 lồng đèn ủng hộ cho Liên đội trường TH Đào Duy Từ.

Đ/c TPT LĐ trường TH Lương Thế Vinh trao 120 lồng đèn cho đ/c TPT Đội trường TH Đào Duy Từ ngày 18/9/2013.

Bài viết liên quan